The best Side of ที่เที่ยวอุทัยธานี

บอกเลยว่าของกินเยอะมาก มาที่เดียวจบเลย ที่สำคัญตรงถนนคนเดินเปิดทุกวัน เรียกว่าเอาใจขาช้อป ขาชิมกันเลยทีเดียว

“วัดป่าศรีคุณาราม” หรือชาวบ้านเรียกกันว่า “วัดป่าศรีคุณรัตนาราม” วัดอุดรธานี บรรยากาศเงียบสงบ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สายบุญไม่ควรพลาดที่จะมากราบไหว้ พระมหาเจดีย์มงคลและพระบรมสารีริกธาตุส่วนพระจักษุธาตุ ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลชีวิตสักครั้งถ้ามาเที่ยวอุดรธานี

ไปนั่งพักจิบกาแฟดริปชิลๆ ริมท้องนาสีเขียวๆ ถ่ายรูปสวยๆอวดเพื่อนกันก่อนเลยจ้า  ร้านนี้ตกแต่งเรียบง่ายตามสไตล์บ้านทุ่ง มีสะพานไม้ไผ่ทอดยาว และมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปมากมายเลยค่ะ 

เขื่อนจุฬาภรณ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ สามารถมานอนพักที่นี่กันได้ อากาศก็จะค่อนข้างเย็นสบายตลอดทั้งปี และก็ยังมีเรือให้คุณได้ล่องชมความงามของอ่างเก็บน้ำอีกด้วย นอกจากจะได้ชมธรรมชาติแล้วก็ยังแวะมาชมความงามของวัดวาอารามกันที่

คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

อุทัยริเวอร์เลค รีสอร์ท ที่พักอุทัยธานีสุดชิล วิวทะเลสาบ

ส่วนวิธีการเดินทางภายในจังหวัดอุดรธานีก็มีให้เลือกทั้งรถสองแถว รถสามล้อ และรถแท็กซี่ แต่ถ้าอยากเที่ยวให้สะดวกเราขอแนะนำให้เช่ารถยนต์ขับไปเลย หรือจะเช่ารถมอเตอร์ไซค์ก็เข้าท่า แต่ถ้ามากันยกแก๊งก็เหมารถสองแถวหรือเหมารถตู้ไปเลย สะดวกสะบาย แชร์กันจ่าย ประหยัดกว่าเยอะ!

+ เที่ยวพะเยา ที่ตั้ง : พระธาตุหนองสามหมื่น ต.บ้านแก้ง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ

แหล่งศึกษาและท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์โฮจิมินต์

ขอขอบคุณภาพจาก เพจบ้านไร่ ปลายนา baan rai pai na

 ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ทางไปสนามกีฬาค่ะ ริมถนนหลักเลยค่ะ ร้านเป็นซุ้มกระท่อมมุงแฝก ตกแต่งบ้านๆแบบอีสานสไตล์ ส่วนอาหารมีให้เลือกหลากหลาย บอกเลยแซ่บอีหลีสุดทรวงทลวงไส้ทุกเมนู เลือกระดับความเผ็ดได้ค่ะ จะเผ็ดเมียหลวง เผ็ดเมียน้อย หรือเผ็ดลืมผัว ก็ระบุได้เลย ส่วนตัวชอบใจชื่อเมนูของร้านนี้ ที่น่ารักและโครตจะแปลก อย่าง

ที่เที่ยวอุดรธานีที่สายบุญห้ามพลาด “วัดพระพุทธบาทบัวบก” ที่ประดิษฐานรอยพระพุทธบาท ที่มีตำนานเล่าขานเกี่ยวกับพระบรมสารีริกธาตุและถ้ำพญานาคที่สามารถเดินผ่านถ้ำไปทะลุที่แม่น้ำโขงได้ นอกจากตำนานที่น่าสนใจแล้ว วัดอุดรธานีแห่งนี้ยังมีบรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การมาปฏิบัติธรรมอีกด้วย

เที่ยวอุดร เที่ยวทั่วไทย คุณชอบบทความนี้

หน้าแรก บทความ ทัวร์ครับ พาเที่ยว ขับรถเที่ยวอุดรฯ ไหว้พระ พักใจ เลาะหาเมนูอร่อยกินให้จุกๆ กันไปเลย!

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “The best Side of ที่เที่ยวอุทัยธานี”

Leave a Reply

Gravatar