สวิตเซอร์แลนด์ที่เที่ยว No Further a Mystery

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวเพิ่มเติม >> เที่ยว ซาปา นิงห์บิงห์ ฮอยอัน ดาลัด

ข้อมูล :   บ้านไม้หอม เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ เปิดช่วงเย็นบรรยากาศเป็นกันเอง สบายๆ เหมาะกับการสังสรรค์ ปาตี้ มีดนตรีสดมาเล่น เคล้ากับการทานอาหารเย็น กับเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ

ข้อมูล :  ไอ-ดิน คอฟฟี่   เป็นร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ที่มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายแบบ ทั้งโอเพ้นท์แอร์ และในห้องแอร์ ที่นั่งโซฟานุ่นๆ หลากสีสัน โต๊ะไม้รับอากาศของเมืองสุโขทัย ส่วนเมนูเคื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งร้อนเย็น  เช่น ลาเต้ มอคค่า คาปูชิโน นมปั่น นมเย็น ผลไม้ปั่นต่างๆ เป็นต้น

กุยบุรี กรีนเวอร์ชั่น ชมทุ่งหญ้า ส่องช้าง ดูกระทิง

เที่ยวทั่วไทยไปต้องรู้ดู วัดปงสนุก วัดสุดเก่าแก่แห...

ดื่มด่ำบรรยากาศย้อนยุคริมชายโขง ที่ สะหวันสำราญ ร้านอาหารตกแต่งได้เก๋ที่สุดแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองมุกดาหาร บรรยากาศภายร้านออกแนววินเทจแบบมีสไตล์ ตกแต่งสวยงามเล่นสีสันสดใส

พิกัด : ถนนผดุงพานิช  ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

กดถูกใจเพจของเราเพื่อติดตามข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรม และสิทธิพิเศษสมาชิกได้ทันทีค่ะ

ชะอำ

จันทบุรี

หนองบัวลำภู

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวเพิ่มเติม >> เที่ยวฮอยอัน…ในวันที่ยังไม่พ้นขีดอันตราย

รีวิว : ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมาก เที่ยวเวียดนาม อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะดีโดยเฉพาะอาหารไทย ชอบมาก อร่อยมาก มื้อเย็นทานที่โรงแรมก็ราคาไม่แพง รสชาติดี ไปพักหลายครั้งแล้ว ประทับใจเรื่องความเอาใจใส่ของพนักงานทุกครั้ง

สุโขทัย เมืองเก่าแก่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศ จังหวัดที่มีแหล่งความรู้ทางวัฒนธรรมธรรมมากมายให้ศึกษา ทำให้ได้รับความนิยมจากผู้ที่มีความสนใจและผู้ที่ต้องการมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ เราเลยถือโอกาศมาแนะนำที่เที่ยวสำคัญๆ ของจังหวัดสุโขทัยมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน เพื่อเป็นแนวทางและตัวเลือกในการไปเที่ยวหรือเช็คอินตามจุดต่างๆ บอกเลยว่านอกจากความสวยงามเพื่อนๆ ยังจะได้ความสิริมงคล และรูปภาพสวยๆ กลับไปอัพแบบฉ่ำๆ อย่างแน่นอน 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “สวิตเซอร์แลนด์ที่เที่ยว No Further a Mystery”

Leave a Reply

Gravatar