5 Tips about ที่เที่ยวเกาะช้าง You Can Use Today

ปาย

ข้อมูล :   บ้านไม้หอม เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ เปิดช่วงเย็นบรรยากาศเป็นกันเอง สบายๆ เหมาะกับการสังสรรค์ ปาตี้ มีดนตรีสดมาเล่น เคล้ากับการทานอาหารเย็น กับเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ

ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง เป็นวัดสำคัญเก่าแก่ประจำเมืองร้อยเอ็ดอีกวัดหนึ่ง สร้างมาก่อนตั้งเมืองร้อยเอ็ด ประมาณสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย แต่ไม่มีหลักฐานแน่ชัดว่าใครเป็นผู้สร้าง

ปัตตานี

โปรโมชั่นช่วงนี้ → กดดูรายละเอียดและโปรโมชั่น เนเจอร์บีช รีสอร์ท

น้ำตกตาดโตน จังหวัดมุกดาหาร เป็นน้ำตกตกแห่งเดียวและเป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของจังหวัด  มีแอ่งน้ำสำหรับเล่นน้ำได้ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น สวยงาม ในช่วงปลายฤดูฝนถึงฤดูร้อนน้ำจะใสไหลเย็นยิ่งชวนให้น่าลงเล่นน้ำเป็นอย่างมาก ในบริเวณน้ำตกจะมีร้านอาหาร ร้านค้าไว้บริการ หากต้องการซื้อของฝากติดไม้ติดมือบริเวณทางเข้าน้ำตกยังมีสินค้าพื้นบ้าน สินค้าขึ้นชื่อของอำเภอหนองสูงไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ซื้อติดไม้ติดอีกด้วย คนส่วนมากจะมาที่นี่กันในหน้าแล้งของทุกปีเพื่อคลายร้อน เพราะบรรยากาศร่มรื่นความ เย็นสบาย แถมีร้านขาย ของ คอยบริการ นับเป็นสวรรค์บนดินอย่างแท้จริง น้ำตกตาดโตน เป็นน้ำตกชั้นเดียว แต่แนวราบยาวและสวยงาม

มาปิดท้ายกับร้านกาแฟมุกดาหาร ที่เป็นอีกร้านห้ามพลาด ที่นี่เป็นคาเฟ่สไตล์ลอฟต์ มีพื้นที่กว้าง บรรยากาศในร้านร่มรื่น ด้วยการตกแต่งดอกไม้และต้นไม้เล็ก ๆ น่ารัก ด้านในร้านแอร์เย็นฉ่ำ เหมาะจะแวะมาพักคลายร้อน หาเครื่องดื่มอร่อย ๆ กิน บรรยากาศด้านนอกร้าน จะเต็มไปด้วยต้นมะพร้าวปกคลุม ให้ร่มเงาทั้งวัน แดดไม่ร้อน และยังเป็นมุมที่ใคร ๆ ก็นิยมมาถ่ายรูป สำหรับเครื่องดื่มแนะนำของร้านนี้ จะมีอเมริกาโน่เย็น ชากุหลาบ โกโก้เย็น และลาเต้ร้อนกินคู่กับบิสกิต ส่วนเค้กจะมี เค้กช็อกโกแลตสูตรเข้มข้น ชีสเค้ก และชิฟฟ่อนใบเตย เนื้อเค้กนุ่ม หอมละมุม การเดินทางคลิกที่นี่

ภูผาเทิบ ตั้งอยู่ใน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ คือ ประติมากรรมกลุ่มหิน ที่ประกอบด้วยหินรูปร่างลักษณะต่างๆ

อุทัยธานี

แนะนำที่พัก ที่กิน ที่เที่ยวแบบอัพเดทสุดๆ

รีวิว : การบริการพนักงานดีมาก เป็นรีสอร์ทเกาะช้าง ที่สงบ สะอาด ที่พักมีพร้อมทุกอย่าง มีหาดส่วนตัว ดีมากกกค่ะ สระว่ายน้ำก้อดี อาหารเช้ารสชาติดีมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานต้อนรับบริการดีมากรวมๆแล้วดีหมด เที่ยวเวียดนาม ถ้าไปอีกก้อพักที่นี่แหละ

ช่วงที่เราไปหน้าร้อน หญ้าเหลือง ถ่ายรูปสวย

รีวิว : ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะดีโดยเฉพาะอาหารไทย ชอบมาก อร่อยมาก มื้อเย็นทานที่โรงแรมก็ราคาไม่แพง รสชาติดี ไปพักหลายครั้งแล้ว ประทับใจเรื่องความเอาใจใส่ของพนักงานทุกครั้ง

ข้อมูลและภาพเพิ่มเติม คลิ๊ก  สะหวันสำราญ 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “5 Tips about ที่เที่ยวเกาะช้าง You Can Use Today”

Leave a Reply

Gravatar