The 5-Second Trick For ที่เที่ยวเกาะช้าง

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

เวลาเปิด - ปิด : ท่าเรือข้ามไปเกาะหมาก เรือสปีดโบ๊ทสามารถขึ้นได้ที่บริเวณท่าเรือแหลมงอบ

ชมคลิปท่องเที่ยวสนุกๆ จากพวกเราได้ที่

ตรัง

แนะนำที่พัก ที่กิน ที่เที่ยวแบบอัพเดทสุดๆ

ความชอบส่วนตัวของรีสอร์ทนีี้ คงหนีไม่พ้นสไตล์ รีสอร์ทแบบบาหลี มีความร่มรื่นในตัว ต้นไม้ขึ้นสลับกันเต็มไปหมด ภายในบริเวณรีสอร์ท มันทำให้เราไม่ร้อนถึงแดดจะแรง

พิกัด : ถนนผดุงพานิช  ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

แวะซื้อปูทอดนั่งกินก่อนกลับคนขายน่ารักมาก มีคำพูดติดปากว่าชอบคนไทย เคยมีเพื่อนเป็นคนไทย รักคนไทยมาก

สระบุรี

เดินทางกันมาเพลียๆ ก็ต้องสดชื่นทันที เมื่อได้เจอกับรอยยิ้ม และการต้อนรับของชาวบ้าน ใน บ้านแม่ทุเลา พร้อมกับ อาหารท้องถิ่นแสนอร่อย ที่ต้องบอกเลยว่าอร่อยดี มีประโยชน์จริงๆ ค่ะ เพราะพืชผักสวนครัวที่นำมาทำอาหารให้เรามาจากชาวบ้านปลูกกันเอง ในบริเวณหลังบ้านทุกหลัง ทำให้อาหารท้องถิ่นในชุมชนนี้ เป็นอาหารที่เต็มไปด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ เรียกได้ว่าออแกนิคล้วนๆ เลยทีเดียว

พิกัด : บ้านนางาม ตำบลคำพอุง อำเภอโพธิ์ชัย จังหวัดร้อยเอ็ด

บริเวณท่าเรือ จะมีของฝาก เสื้อผ้า อุปกรณ์ดำน้ำ ขายตลอดทั้งสองฝั่ง ราคาของบนเกาะก็จะสูง เที่ยวเวียดนาม กว่าราคาปกตินิดหน่อย ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างปกติ

ข้อมูล :  ครัวสุโข เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยที่ราคาไม่แพง ให้บริการเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ อย่างผักออร์แกนนิก ไร้สารพิษผ่านการวิจัย และปลูกเองเก็บเกี่ยวเองในโครงการเกษตรอินทรีย์ของสนามบินสุโขทัย  โดยเฉพาะมีเมนูแปลกๆ น่าสนใจหลายอย่าง อาทิ ข้าวหอมสุโข เมี่ยงคะน้า ส้มตำผักน้ำ เทมปุระใบข้าว ใบข้าวทอด

รีวิว : ที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยว หาของกินสะดวก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ส่วนอาหารอร่อยมากๆ พนักงานใส่ใจเรื่องรสชาติอาหารถามทุกครั้งอยากได้รสแบบไหน ห้องพักหลับสบายหลับสนิททุกคืนเลย มีโอกาสจะกลับไปอีกค่ะ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “The 5-Second Trick For ที่เที่ยวเกาะช้าง”

Leave a Reply

Gravatar